Honda Accord 2021 có gì mới?

Bản nâng cấp của mẫu sedan cỡ D nâng cấp nhẹ ngoại thất, bổ sung công nghệ, bán ra từ giữa tháng 10.

Accord bản nâng cấp giữa chu kỳ thiết kế lại lưới tản nhiệt rộng hơn. Honda giấu cảm biến radar của tính năng kiểm soát hành trình thích ứng và phanh khẩn cấp tự động gọn gàng phía sau lưới tản nhiệt. Đèn pha LED mới (từ bản EX đến cao cấp nhất) với khả năng chiếu sáng xa và rộng hơn, trong khi đèn sương mù gọn hơn. Vành hợp kim thiết kế mới trên bản LX, EX-L, Touring, riêng các bản Sport, Sport Special Edition (SE) và Touring có màu ngoại thất Sonic Grey Pearl mới.

Nội thất trang bị tiêu chuẩn với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch, kết nối Apple CarPlay/Android Auto. Bản EX-L và Touring hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto không dây.

Tất cả các bản của Accord 2021 bổ sung tính năng nhắc hàng ghế sau thắt dây an toàn. Các bản cao cấp thêm hệ thống kiểm soát phanh ở tốc độ thấp mới. Cổng USB thiết kế lại dễ tiếp cận hơn, các bản Sport trở lên thêm hai cổng USB cho hàng ghế sau.

Các kỹ sư của Honda tinh chỉnh lại cảm giác lái của Accord Hybrid 2021 với hệ thống phản ứng bướm ga trực tiếp và tức thì, cho cảm giác tăng tốc tự nhiên hơn nhờ những nâng cấp cho hệ thống hybrid. Với động cơ 1.5 công suất 192 mã lực và động cơ 2.0 Tăng áp công suất 252 mã lực, cập nhật phần mềm quản lý động cơ giúp kiểm soát bướm ga tuyến tính và nhạy hơn.

Riêng bản 1.5 Tăng áp cải thiện tính năng Idle Stop cho phép động cơ khởi động nhanh hơn khi nhả phanh. Hãng xe Nhật Bản bỏ tùy chọn số sàn, bản 1,5 lít dùng hộp số CVT, trong khi bản 2.0 là tự động 10 cấp.

Từ phiên bản 2021, Accord có thêm bản thể thao mới. Accord Sport SE thay thế EX 1.5 Turbo với những trang bị như ghế da, ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện 12 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng, sấy gương, khởi động động cơ từ xa. Riêng bản Sport và Sport SE khác biệt với cánh gió sau trên nắp cốp, vành 19 inch, đèn sương mù LED, lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu và ống xả mạ crôm.

Về tính năng an toàn, Accord Touring và Accord Hybrid Touring nâng cấp hệ thống phanh gọi là kiểm soát phanh ở tốc độ thấp. Hệ thống Honda Sensing trên Accord 2021 nâng cấp với hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn.

Honda Accord 2021 bán ra với giá từ 24.800 – 36.700 USD. Tại thị trường Mỹ, Accord cạnh tranh với những mẫu sedan cỡ D như Toyota Camry, Hyundai Santa Fe, Kia Optima.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *