Honda Civic 2021 – Thời điểm ra mắt?

Hãy cùng New Car xem có gì mới trong phiên bản Honda Civic 2021?

Giống như những gì đã biến mất trong các bản trước, Honda chuẩn bị cho chiếc Civic thế hệ thứ 11 này hoàn toàn mới và sẽ ra mắt vào năm tới. Coupe đã hoàn toàn biến mất, báo trước một thực tế rằng hãng sẽ không còn chứng kiến ​​thế hệ tiếp theo.

2021 Honda Civic Hatchback Sport Touring

Về thiết kế, kiểu dáng của Honda Civic 2021 sẽ phát triển theo đúng hướng mà mẫu Odyssey mới đã thực hiện khiến cho chiếc xe trở nên bóng bẩy và gợi cảm hơn.

2020 Honda Civic Sedan Touring

Các chi tiết thừa thãi ở Civic thế hệ cũ sẽ được loại bỏ, thiết kế đèn hậu được tinh chỉnh lại bằng giao diện phổ thông hơn. Honda Civic 2021 được kỳ vọng rất lớn sau sự thành công ở thế hệ thứ 10.

2021 Honda Civic Hatchback Sport Touring

Về động cơ, nhiều khả năng, Honda Civic thế hệ thứ 11 sẽ vẫn sử dụng động cơ 1.5L tăng áp 4 xi-lanh và 2.0L. Xe vẫn sẽ sử dụng hộp số CVT quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều fan kỳ vọng rằng hãng xe Nhật vẫn sẽ giữ lại bản số sàn.

2021 Honda Civic Hatchback Sport Touring


Ngoài biến thể sedan, Civic 2021 sẽ có thêm các bản hatchback hay thậm chí là bản Coupe. Nhiều khả năng bản thể thao Type R cũng nối gót và trình làng ngay sau đó khoảng vài tháng.

Cũng trong thông báo, Honda giải thích sự thay đổi trong xu hướng mua sắm tác động ra sao tới quyết định của hãng.

Doanh số của Civic coupe và mẫu xe cỡ nhỏ Fit bị vượt mặt bởi những sản phẩm như HR-V và Civic hatchback, điều này khiến Honda quyết định loại bỏ những mẫu xe này tại Bắc Mỹ, đồng thời tăng sản lượng các phiên bản khác của Civic.

Tại Việt Nam, Civic được nhập khẩu và chỉ có phiên bản sedan, với hai tùy chọn động cơ 1.5 và 1.8. Giá niêm yết từ 729 – 929 triệu đồng. Honda Civic nằm ở phân khúc hạng C cùng với các đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *