Honda công bố xe mới tại triển lãm Bắc Kinh 2020

Cạnh tranh trực tiếp với Telsa, Honda vừa công bố một trong những mẫu xe hoàn toàn mới, dự đoán nằm ở phân khúc SUV lai sedan và sẽ tham dự triển lãm Bắc Kinh 2020 dự kiến tổ chức vào 26/9 tới 5/10 tới đây.

Ngôi sao của Honda tại sự kiện sẽ là một concept hoàn toàn mới mà sau này sẽ là nền tảng cho mẫu xe thuần điện đầu tiên của họ tại Trung Quốc. Concept chưa được chốt tên gọi này có thể sẽ được mở bán rộng rãi trên toàn cầu với mục tiêu chiếm một phần thị phần nhóm dưới của Tesla.

Teaser được Honda công bố cho thấy đầu xe sở hữu dàn đèn LED khá ấn tượng với dải đèn LED nối liền 2 cụm đèn trước, bên dưới là logo Honda phát sáng. Nhiều khả năng xe không có tản nhiệt, thay vào đó Honda sẽ có nhiều không gian bố trí lại hệ thống cản trước và đèn sương mù LED hơn. Một số chi tiết có thể quan sát được khác là nắp ca pô nổi và mâm đa chấu.

Dựa trên vóc dáng xe trong ảnh teaser có thể dự đoán rằng dòng concept nằm ở phân khúc SUV lai coupe hoặc sedan.

Ngoài mẫu xe bí ẩn, gian trưng bày của Honda tại Bắc Kinh còn có sự xuất hiện của CR-V hybrid sạc điện, cũng là mẫu xe PHEV đầu tiên của hãng tham chiến sân chơi Trung Quốc.

Cuối cùng, ngoài các mẫu ô tô toàn cầu đang có sẵn, Honda cũng sẽ mang tới một gian hàng mô tô riêng với chủ yếu sản phẩm tới từ series FUN.

Triển lãm Bắc Kinh tổ chức thường niên vào tháng 4 nhưng năm nay phải lùi lại vào giai đoạn tháng 9 – 10 vì đại dịch COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *