Mercedes-Benz E450 – Nhiều cải thiện đáng kể

Mặc dù thế hệ hiện tại của Mercedes-Benz E-Class ra mắt vào năm 2017 nhưng chiếc sedan hạng sang này vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong cùng phân khúc. Và ngay cả Mercedes dường như cũng đồng ý rằng không cần thay đổi nhiều . Dòng E-class 2021 chỉ nhận một số thay đổi về thẩm mỹ và công nghệ và những thay đổi đổi về động cơ khi E-450 với 6 xi-lanh.

Những thay đổi bên ngoài tuy nhỏ nhưng thực sự hiệu quả. Mặt trước có đen pha nghiêng xuống và lưới tản nhiệt rộng, có hình dáng cau mày cho phong thái nhẹ nhàng hơn. Nó cũng giống với các mẫu AMG thể thao hơn. Duôi xe nhận thấy những thay đổi trực quan lớn nhất với việc chuyển sang đèn hậu mỏng hơn, nằm ngang. Sự thay đổi này nâng phần đuôi và làm cho nó trông dài hơn một chút và tổng thể chiếc xe có sự cân bằng tốt.

Bên trong E450 thiết kế vô lăng mới với tâm tròn nhỏ và nan mỏng, hiện đại tích hợp các nút bấm cảm ứng hoàn toàn cho hệ thống thông tin giải trí, được nâng cấp trải nghiệm MBUX đầy đủ. Điều đó có nghĩa là phần cứng điều khiển trung tâm đã được nâng cấp với bàn di chuột bọc da ( núm xoay cũ nằm bên dưới bàn di chuột màu đen bóng đã không còn ), trong khi màn hình 12.3 inch tiêu chuẩn. Bên cạnh đó E-Class cũng có điều khiển giộng nói của MBUX và hỗ trợ điều hướng thực tế tăng cường có sẵn.

Công nghệ hỗ trợ người lái cũng được nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Mercedes. Gói hỗ trợ người lái tùy chọn được tăng cường với tính năng phòng ngừa va chạm phía trước hoạt động quanh các góc cua, giám sát điểm mù cho những người ra khỏi xe và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng được nâng cấp sẽ điều chỉnh tốc độ dựa trên đường, giới hạn tốc độ và giao thông.


Mẫu sedan hạng E cốt lõi của Benz nhận được kiểu dáng sửa đổi, hệ thống thông tin giải trí MBUX mới và động cơ turbo-sáu trong dòng như một phần của bản cập nhật giữa chu kỳ rộng rãi bất thường. S-class là thương hiệu chủ đạo, nhưng E-class là mẫu xe cốt lõi của Mercedes-Benz , một chiếc xe phải hoạt động tốt ngang ngửa một chiếc taxi động cơ hai bánh ở Paris hay một chiếc xe chiến đấu V-8 AMG tăng áp kép . Đó là lý do tại sao các kỹ sư và nhà thiết kế của Benz luôn cẩn thận với việc thiết kế lại. Mercedes E450 2021 cần phải đáp ứng sở thích của một cơ sở chủ sở hữu truyền thống và đồng thời đóng vai trò là nơi giới thiệu khả năng của thương hiệu. Đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng và họ đã phải nỗ lực rất nhiều để thực hiện đúng với bản nâng cấp giữa kỳ này của W213 E-class 2021 .

Nhìn từ bên ngoài, Mercedes E450 2021 bản facelift rộng rãi đến mức bạn gần như có thể gọi chiếc xe này là thế hệ mới. Trong khi các phần cửa, mái và kính vẫn giống hệt nhau, đèn pha và lưới tản nhiệt phía trước đã được thiết kế lại hoàn toàn, trông vuốt ngược và căng hơn. Phía sau thực sự có một diện mạo hoàn toàn mới, với đèn hậu giờ nằm ​​ngang thay vì dọc. Điều trớ trêu thay, lại đưa E450 2021 phù hợp với “mối quan hệ với mô hình dọc” của nhà thiết kế nổi tiếng Bruno Sacco, điều này đã chỉ ra rằng một ngôn ngữ thiết kế tương tự nên được tuân theo trên toàn bộ dòng sản phẩm. Tất cả các mẫu sedan của Mercedes hiện nay đều có đèn hậu nằm ngang, ngoại trừ C-class sắp được thay thế .

Ở phía trước, Mercedes E450 2021 đi kèm với một số lưới tản nhiệt khác nhau, chỉ một trong số đó vẫn giữ ngôi sao thẳng đứng trên mui xe. Chúng tôi đặc biệt thích kiểu dáng truyền thống này, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng một số lượng lớn khách hàng sẽ chọn lưới tản nhiệt AMG Line với một ngôi sao ở giữa. Các mẫu AMG thực tế, E53 và E63 , có phần đầu xe trông giống như được ghép từ AMG GT, và All-Terrain mang tính năng off-road giả Audi Allroad cho toa xe. Tất cả các chi tiết trang trí ngoại trừ tính năng nướng “sang trọng” truyền thống phồng lên trên mui xe mà Benz gọi là “vòm điện”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *