Nissan 400Z – Sức mạnh của 1 con quái thú

Con quái thú của Nissan trong năm 2021 mang tên 400Z. Nissan đã giữ bí mật về thông tin chi tiết về 400Z, nhưng giờ đây chúng ta biết rằng chiếc xe thể thao cập nhật sẽ đi kèm với động cơ V-6 tăng áp kép – có thể vay mượn từ Infiniti Q60 coupe – và hộp số sàn sáu cấp.

>>> Xem thêm: Hyundai Tucson 2021 – Thiết kế mới, hầm hố và cơ bắp

Nissan Z cũng sẽ nhận được bản cập nhật công nghệ với màn hình cảm ứng đo kỹ thuật số và có thể là một loạt các tính năng hỗ trợ người mới lái. Trong khi 370Z thế hệ trước đã vượt lên so với những chiếc xe thể thao giá cả phải chăng hơn như Mazda MX-5 Miata và Toyota 86 về giá cả và hiệu suất, chiếc xe thế hệ tiếp theo này dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ trên thị trường để đưa Supra vào tầm ngắm của nó.

400Z lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc xe Z trong quá khứ nhưng với những công nghệ được Nissan cập nhật và làm mới hoàn toàn nội thất nên đây sẽ là một trong những mẫu xe được chờ đón trong thời gian tới.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian Nissa sẽ ra mắt 400Z nhưng NewCar hy vọng mẫu xe này sẽ ra mắt vào năm sau dưới dạng một chiếc coupe mui cứng nhưng một phiên bản mui trần có thể ra mắt sau đó.

>>> Xem thêm: Top-5-mau-xe-o-to-hang-trung-duoc-yeu-thich-nam-2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *